• Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

Viết nội dung website

Đối với lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên mạng toàn cầu Internet, để thu hút được người xem viếng thăm trang web của mình, nội dung và cách trình bày trên website là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Xuất phát từ tình hình thực tế mà trong đó, phần lớn các doanh nghiệp – công ty quá bận rộn việc kinh doanh của mình, Công ty BLUE DESIGN đã triển khai dịch vụ biên tập nội dung website cho các đơn vị có nhu cầu.

 

Website marketing ngoài việc là một hồ sơ năng lực của công ty (giới thiệu sâu sắc về doanh nghiệp, quy trình làm việc, dịch vụ, khách hàng…) nó còn chứa những nội dung liên quan đến ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm mà công ty kinh doanh. Nội dung về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp phải thể hiện một cách chi tiết, dễ hiểu và khác biệt mà doanh nghiệp mong muốn mang đến khách hàng.

Chính vì vậy khi viết nội dung cho website chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ những giá trị khác biệt mà các dịch vụ sản phẩm thực tiễn mà chúng ta đang sở hữu so với các đối thủ cùng ngành nghề ... và truyền đạt các thông điệp này đến khách hàng một cách xúc tích và chân thành nhất, trình bày thẩm mỹ và ấn tượng .

 

Với việc ra đời của thuật toán Panda. Google mong muốn giới thiệu đến người dùng web những website có nội dung tốt, có nhiều bài viết được đầu tư và quản trị thường xuyên. Vì vậy việc thiết kế website giống như chúng ta thiết kế một sân khấu mà ở đó doanh nghiệp có nhiều đất diễn nhất và phải diễn thường xuyên để tồn tại và phát triển…

 

Công ty BLUE DESIGN  đảm nhận xây dựng và phát triển nội dung website cho các website doanh nghiệp... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự khác biệt giữa website của các bạn với các website của các đối thủ cạnh tranh.