• Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

In ấn và sản xuất ấn phẩm

In ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc In ấn và sản xuất ấn phẩm cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

 

Vì thế Công ty BLUE DESIGN ra đời với đội ngũ chuyên viên được qua đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo, những ấn phẩm màu sắc với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

 

Công ty BLUE DESIGN chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn và gia công hoàn thiện sản phẩm sau in, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

 

Bên cạnh ưu thế về công nghệ chúng tôi còn có đội ngũ chế bản nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, cẩn thẩn trong từng chi tiết của maquette trước khi đem đi in. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao nhất về hình thức cũng như chất lượng in ấn, gia công trên nhiều chất liệu giấy khác nhau. Chúng tôi tự hào được đóng góp một phần công sức của mình cho thành công của Quý khách