• Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

Thiết kế Shelf Talker

Shelf Talker gắn tại các điểm bán hàng và trong siêu thị, được sử dụng nhiều nhất để quảng cáo các sản phẩm trong ngành hàng tiêu dùng, ngành thuốc, đồ chơi, mỹ phẩm, điện gia dụng . . .

Shelf talker có thể làm từ rất nhiều vật liệu, thông dụng nhất vẫn là: mica, plactic, PP, decal, formec... Có thể kết hợp với kẹp lò xo, đèn led...

Việc thiết kế và sản xuất Shelf talker đòi hỏi tính thẩm mỹ cao do thường đập ngay tầm mắt và có khả năng đứng vững nếu khách hàng lỡ may va chạm vào

Trong hệ thống các hạng mục, Shelf Talker được xem là hạng mục được đầu tư nhiều nhất về chất xám cũng như chi phí để thiết kế, sản xuất chính vì thế mà ít khi Shelf Talker được đầu tư đúng mực. Tuy nhiên Shelf Talker luôn tạo sự chú ý đặc biệt trên các quầy kệ hàng hay cửa hàng trưng bày, nhất là trong các ngành hàng điện lạnh, máy lạnh, tủ lạnh, Tivi, các loại máy giặt.. .

 

Thiết kế Shelf Talker như thế nào?

Thiết kế Shelf Talker đòi hỏi phải mang tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khác biệt để nhằm mục tiêu tạo sự cuốn hút người xem, thông thường Shelf Talker được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu, hay những biểu tượng của thương hiệu, đôi khi là một hình ảnh ngộ nghĩnh nói lên cá tính của thương hiệu đó.

Shelf Talker được in như thế nào? 

Thông thường khách hàng in bằng giấy Bristol 300 in một mặt để tạo độ đứng, trong một số trường hợp khách hàng có thể in trên nhựa PVC nếu sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, tuy nhiên phải in với số lượng lớn tối thiểu từ 5000 con, giá thành cũng khá cao.

Shelf Talker sử dụng ở đâu?

Shelf Talker được dùng nhiều nhất tại các siêu thị, cửa hàng, các nhà thuốc.v.v.v.. Thay cho các cờ treo và các cách thức quảng cáo khác.
Đặc điểm của chúng nhỏ gọn mà vẫn thu hút khách hàng chú ý đến, chi phí quảng cáo rẻ đẹp & tiện dụng.
Được các nhà kinh doanh dùng cho chương trình khuyến mãi giảm giá hay sản phẩm mới hoặc sản phẩm tốt nhất.

 

 

 MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ SHELFTALKER MÀ BLUE DESIGN ĐÃ THỰC HIỆN

 

Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design