• Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

  • Blue design

Thiết kế Wobbler

Wobbler hay gọi là con nhảy quảng cáo được sử dụng nhiều nhất để quảng cáo các sản phẩm trong ngành hàng tiêu dùng, ngành thuốc, đồ chơi . . . đặc biệt là đồ điện gia dụng

Trong hệ thống các hạng mục, wobbler được xem là hạng mục được đầu tư nhiều nhất về chất xám cũng như chi phí để thiết kế, sản xuất chính vì thế mà ít khi Wobbler được đầu tư đúng mực. Tuy nhiên Wobbler luôn tạo sự chú ý đặc biết trên các quầy kệ hàng hay cửa hàng trưng bày, nhất là trong các ngành hàng điện lạnh, máy lạnh, tủ lạnh, Tivi các loại máy giặt.. .

 

Thiết kế wobbler như thế nào?

Thiết kế Wobbler đòi hỏi phải mang tính thẩm mỹ, tính sáng tạo, tính khác biệt để nhằm mục tiêu tạo sự cuốn hút người xem, thông thường wobbler được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu, hay những biểu tượng của thương hiệu, đôi khi là một hình ảnh ngộ ngĩnh nói lên cá tính của thương hiệu đó.
 
Kích thước thông thường của Wobbler tùy thuộc vào yêu cầu tuy nhiên thông thường khoảng 10cm*12cm, 12*15cm tuy nhiên không quá vượt 30 cm vì sẽ làm mẫu thiết kế quá lớn khó sản xuất hoặc giá thành cao.

 

Wobbler được in như thế nào? 

Thông thường khách hàng in bằng giấy Bristol 300 in một mặt để tạo độ đứng, trong một số trường hợp khách hàng có thể in trên nhựa PVC nếu sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, tuy nhiên phải in với số lượng lớn tối thiểu từ 5000 con, giá thành cũng khá cao.

Wobbler sử dụng ở đâu?

wobbler được dùng nhiều nhất tại các siêu thị, cửa hàng, các nhà thuốc.v.v.v.. Thay cho các cờ treo và các cách thức quảng cáo khác.
Đặc điểm của chúng nhỏ gọn mà vẫn thu hút khách hàng chú ý đến, chi phí quảng cáo rẻ đẹp & tiện dụng.
Được các nhà kinh doanh dùng cho chương trình khuyến mãi giảm giá hay sản phẩm mới hoặc sản phẩm tốt nhất.

 

Công ty BLUE DESIGN thiết kế wobbler với mọi hình dạng bế khách nhau, cây bằng kẽm, inox, nhựa... đung đưa tạo sự thu hút tầm mắt khi khách hàng đang tìm mua sản phẩm.

 

 

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ WOBBLER MÀ BLUE DESIGN ĐÃ THỰC HIỆN

 

Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design
Blue design