• Blue design

KHÁCH HÀNG

Không có khách hàng – không có doanh nghiệp

Sự cạnh tranh gay gắt trên thương trường đã và đang đặt ra cho doanh nghiệp nhiều thách thức. Khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn đối với cùng một loại hàng hoá hay dịch vụ. Thực tế đã chứng minh rằng các doanh nghiệp có chiến lược và kế hoạch đầu tư hiệu quả nguồn lực cho việc nâng cao giá trị khách hàng thì thường là các doanh nghiệp dành được thị phần lớn trong thương trường.

 

Để đạt được yêu cầu này, các doanh nghiệp cần xây dựng một chiến lược định hướng khách hàng tối ưu xuyên suốt toàn bộ các hoạt động trong doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều ý thức được sự tồn tại và phát triển của họ phụ thuộc vào việc có được khách hàng không; có thoả mãn được những yêu cầu thay đổi của họ không và có duy trì được lòng trung thành của khách hàng không?

 

Cách tốt nhất để đảm bảo khách hàng ở lại lâu dài là trở thành một doanh nghiệp định hướng vào khách hàng. Một doanh nghiệp định hướng vào khách hàng là doanh nghiệp đó luôn coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đồng thời khách hàng sẽ là động lực chèo lái và phát triển doanh nghiệp.

 

Doanh nghiệp tồn tại và phát triển không vì lợi nhuận trước mắt mà phải vì một lợi nhuận lâu dài và bền vững. Với vai trò là người tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp, chỉ có khách hàng mới đảm đương được vai trò này.

 

Rất nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được vấn đề này nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện thành công. Trở thành doanh nghiệp định hướng khách hàng có thể kéo theo các thay đổi về cơ cấu, quá trình, năng lực nhân sự… Những thay đổi đó phải được thể hiện trong một kế hoạch lộ trình rõ ràng.

 

BLUE DESIGN cho rằng mục tiêu của công ty là “tạo ra khách hàng”. Khách hàng là người quan trọng nhất đối với chúng tôi. Khách hàng không phụ thuộc vào chúng tôi mà chúng tôi phụ thuộc vào khách hàng. Khách hàng không phải là kẻ ngoài cuộc mà chính là một phần trong việc kinh doanh của chúng tôi. Khi phục vụ khách hàng, không phải chúng tôi giúp đỡ khách hàng mà khách hàng đang giúp đỡ chúng tôi bằng cách cho chúng tôi cơ hội để phục vụ.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ tuổi đầy sáng tạo và không ngừng nỗ lực, BLUE DESIGN đã dành được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng. Kết quả là sự ra đời hàng trăm dự án thành công (xem phần DỰ ÁN & DỊCH VỤ các bạn sẽ biết rõ những khách hàng của chúng tôi là những ai).

 

BLUE DESIGN chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự đóng góp, giúp đỡ của Quý Khách Hàng để BLUE DESIGN ngày càng phát triển và dịch vụ hoàn hảo hơn!